สอบถาม เสนอแนะ ติชม
หมวด Headdaddy เสนอแนะติชม
ผู้ตั้งคำถาม : พรเทพหัวข้อ FB13001436 สั่งซื้อ car camera coolpow gs8000l ไป เสียความรู้สึกมากคับ (จำนวนคนดู 1197 ครั้ง)
เมื่อ วันที่ 2015-03-26 13:30:50

ตามหัวเรื่องล่ะครับ สั่งซื้อกับทางเวปไป เมื่อประมาณ กลางเดือนมีนา ที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้ของปลอมครับ เสียความรู้สึกมาก บอกตรง ๆ เคยรู้สึกดีดีกะเวปนี้นะ ทั้งความหลากหลาย ทั้งเรื่องราคา การส่งสินค้า 

.. แต่วันนี้มาเจอของปลอม เฮ่อ...ไม่มีการตรวจสอบที่มาสินค้า หรือคุณภาพเรยหรอคับ..ผู้ตอบ : ลูกค้าสัมพันธ์คำตอบที่1 เมื่อ วันที่ 30/3/2015 (18:21:54)อ้างถึง
สวัสดีค่ะ 


ทางทีมงาน ได้ทำการตรวจสอบสินค้ากับทาง Supplier แล้วนะคะ สินค้าเป็นของแท้ 100 % ค่ะ เนื่องจาก Supplier ได้ซื้อสินค้ากับทางบริษัทที่นำเข้าโดยตรง มีเอกสารการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายที่สามารถยืนยันได้ค่ะ 

ทั้งนี้ หากลูกค้าติดปัญหาเรื่องคุณภาพของสินค้า สามารถส่งเคลมขอเปลี่ยนตัวใหม่ได้ค่ะ ทางบริษัท ยินดีจะเปลี่ยนตัวใหม่ให้ค่ะ อย่างไรก็ตาม ทางบริษัท ขอยืนยันว่า สินค้าที่ทางบริษัทนำเข้ามาจำหน่ายนั้น มีแหล่งที่มาที่ไปในการซื้อชัดเจน เป็นของแท้ 100 % ทุกชิ้นค่ะ 

และเนื่องจาก บริษัท Headdaddy เป็นเว็บจำหน่ายสินค้า ออนไลน์ น้องใหม่ เราจึงยึดมั่นในสินค้า และบริการ เพื่อไม่ให้เสียภาพลักษณ์ ของทางบริษัทเอง ดังนั้น ลูกค้าจึงสามารถให้ความไว้วางใจในการเลือกซื้อสินค้าที่เว็บเราได้ 100 % ค่ะ


ทั้งนี้หากลูกค้าเกิดความไม่สบายใจที่จะใช้สินค้าของทางบริษัท ทางบริษัทยินดีคืนเงินให้ลูกค้าเต็มจำนวนค่ะ 


ขอบคุณค่ะ
ทีมงาน Headdaddy
ผู้ตอบ : พรเทพคำตอบที่2 เมื่อ วันที่ 2015-03-31 17:20:48อ้างถึง

 ขอบคุณครับ...

  ก่อนอื่นต้องขออภัยทางทีมงานเปนอย่างสูงด้วย เนื่องจากผมเกิดความเข้าใจผิดในเรื่องสินค้า เพราะมาทราบภายหลังว่า สินค้ารุ่นดังกล่าว ไม่อาจระบุได้ชัดเจนว่าเปนของแท้ หรือปลอม เพราะมีผู้ผลิตหลายราย แล้วแต่ว่า รายใดจะสมอ้างว่าของตนเปนของแท้เพียงเท่านั้น 

   และด้วยเนื่องจากก่อนหน้านี้ มีคนสนิทกันเคยสั่งสินค้ารุ่นเดียวกันนี้กับทางทีมงาน เหมือนกัน   แต่พอเปรียบเทียบสินค้ากัน เฟริมแวร์ รวมถึง ลักษณะ เมนูการทำงานต่างกัน จึงทำให้เข้าใจว่า เปนของปลอม เช่นการจดจำ วันที่และเวลา ของผมหลังจากปิดเครื่อง เมื่อเปิดใหม่ จะต้องตั้งวันที่และเวลาใหม่ทุกครั้ง ทั้งที่ แบตเตอรี่ยังมี ซึ่ง ก็พอเข้าใจได้ว่าเกิดจากความไม่เสถียรของเฟริมแวร์

  จึงเปนเหตุให้เข้าใจผิด กล่าวหาทางทีมงาน โดยไม่สมควรอย่างยิ่ง...ต้องขออภัยทางทีมงานเปนอย่างสูงอีกครั้งหนึ่ง...และ ขอขอบคุณ  ในความเอาใจใส่ ตอบปัญหาให้กลับลูกค้าด้วยนะครับ

 

ขอบคุณครับ

                                                                                                   

ผู้ตอบ : ลูกค้าสัมพันธ์คำตอบที่3 เมื่อ วันที่ 8/4/2015 (19:50:33)อ้างถึง
สวัสดีค่ะ 


ทางทีมงานต้องขอบพระคุณลูกค้าเช่นกันค่ะ ที่ได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับตัวสินค้าเพิ่มขึ้น ทางทีมงานยินดีให้ข้อมูลและติดตามให้เสมอค่ะ หากลูกค้าติดปัญหาไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม  เราอยากให้ลูกค้าซื้อขายกับเว็บไซต์ของเราด้วยความสบายใจค่ะ ^_^


ขอบคุณค่ะ
ทีมงาน Headdaddy
ชื่อ :
Email :
ใส่ข้อความในภาพ :
Tel :
   www.HeadDaddy.com